ครอบครูโรงเรียนสาธิต พิธีไหว้ครู – ครอบครูช่างศิลปกรรม

แผนการเรียนศิลปกรรมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร  และหลักสูตรศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์(รุ่น 1) มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์

ประจำปีการศึกษา 2562  โดยมี ศาสตราจารย์วิชัย สิทธิรัตน์ ศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์ (ประติมากรรม) พุทธศักราช 2558 ให้เกียรติประกอบพิธีพราหมณ์และอาจารย์ดวงนภา ศรีนันทวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานในพิธี ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม