พิธีไหว้ครูคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา 2562

พิธีไหว้ครูคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา๒๕๖๒ นักศึกษาเอกศิลปศึกษา ชั้นปีที่ 1 ได้เข้าร่วมกิจกรรม รวมถึงนักศึกษาซึ่งเป็นสมาชิกวงโอฬารชำนาญศิลป์ คณะศึกษาศาสตร์ ได้ร่วมการบรรเลงดนตรีไทยเนื่องในงานด้วย ในวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม