EDU FRESHY NIGHT 2019

EDU FRESHY NIGHT 2019  ” GOOD BYE HIGH SCHOOL GO TO UNIVERSITY”

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศึกษาศาสตร์ รุ่นที่ 50 (ประกายพฤกษ์) และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ทุกชั้นปีได้แต่งกายในธีมชุดนักเรียนเข้าร่วม กิจกรรมสานสัมพันธ์ชาวคณะศึกษาศาสตร์ ระหว่างน้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และพี่ๆคณะศึกษาศาสตร์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2562 ณ ลานสระแก้ว (A4) มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์