นักศึกษาเอกศิลปศึกษา ซึ่งเป็นสมาชิกวงโอฬารชำนาญศิลป์ คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมการบรรเลงดนตรีไทยเนื่องในงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ 44 “ดุริยกฤติยาธร 75 ปี ศิลปากรเฉลิมวัฒน์” ณ เวทีกลางน้ำ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์