อบรมหลักสูตรวางแผนกลยุทธ์ดิจิทัล การสร้างโอกาสและประสบการณ์ทาง Digital Platform

สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับ STEPS Academy สถาบันวางแผนกลยุทธ์ดิจิทัล อบรมหลักสูตรการสร้างโอกาสและประสบการณ์ทาง Digital Platform ทั้งนี้เพื่อต่อยอดโครงการปั้นนักศึกษารุ่นใหม่ สู่ความพร้อมในการตลาดและอาชีพยุคดิจิทัลในอนาคต จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาลัยเขตพระราชวังสนามจันทร์