อาจารย์ธนาเทพ  พรหมสุข

ศิลปะมหาบัณฑิต จิตกรรม

มหาวิทยาลัยศิลปากร

2554

สังกัด   กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร

ผลงานสร้างสรรค์

ร่วมแสดงนิทรรศการศิลปกรรมช้างเผือก ณ หอศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยกรุงเทพมหานคร ปี 2558

ผลงานทางวิชาการ(ตีพิมพ์ในรอบห้าปี)

ผลงานวิชาการ

อติยศ สรรคบุรานุรักษ์,ธนาเทพ พรหมสุข. (2560)  ซินเน็คติกส์ : รูปแบบการสอนที่ส่งเสริม  นวัตกรรม

และกระบวนการคิดสร้างสรรค์ ทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่21“วารสารวิชาการ VeridianE Journal , Silapakorn University.มหาวิทยาลัยศิลปากร,ฉบับภาษาไทย สาขามนุษย์ศาสตร์ สังคมศาสตร์  และ ศิลปะ ปีที่10 ฉบับที่ 3 (กันยายน-ธันวาคม 2560)

ประสบการณ์สอนระยะเวลา 2ปี

46225-35

พฤกติกรรมการเรียนการสอนศิลปะในโรงเรียนมัธยมศึกษา

471205-55

ศิลปะสำหรับเด็ก