พิธีไหว้ครู และ ครอบครูช่างศิลปกรรม แผนการเรียนศิลปกรรม และ หลักสูตรศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์(รุ่น 1) มหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปีการศึกษา 2562

นักเรียนมัธยมปลายแผนการเรียนศิลปกรรม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร  และนักศึกษาหลักสูตรศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์(รุ่น 1) มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้เข้าร่วมพิธีไหว้ครู และ ครอบครูช่างศิลปกรรม ประจำปีการศึกษา 2562
     โดยมี ศาสตราจารย์วิชัย สิทธิรัตน์ ศิลปินแห่งชาติสาขาทัศนศิลป์ (ประติมากรรม) พุทธศักราช 2558 ให้เกียรติประกอบพิธีพราหมณ์ และอาจารย์ดวงนภา ศรีนันทวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นประธานในพิธี
     ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม