ภาพถ่ายประจำสาขาวิชา และภาพหมู่รุ่น ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 50 (ประกายพฤกษ์)

คณะศึกษาศาสตร์ได้จัดกิจกรรมนัดหมายรวมนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 50 (ประกายพฤกษ์) นำป้ายกระดานมาประกอบการเข้าร่วมบันทึกภาพประจำสาขาวิชา และภาพหมู่รุ่น ณ ใต้อาคารศึกษาศาสตร์ 3 (ตึกส้ม)
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.30 น. ที่ผ่านมา

บันทึกภาพโดย #EDUProductionsTheNextGen
credit         : Cherdpong Luengsudjaichuen