พิธีไหว้ครูประจำสาขาวิชา ปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 8.30 – 11.00 น. ทางสาขาวิชาศิลปศึกษา ได้ร่วมงานพิธีไหว้ครู จัดโดยคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
และได้มีการจัดพานพุ่มดอกไม้ เพื่อกราบขอบพระคุณครู อาจารย์ เป็นพิธีที่จัดขึ้นทุกปี ณ ห้องหลวงพ่อวัดไร่ขิง ชั้น 5 อาคาร 3

ในวันเดียวกัน เมื่อเวลา 16.30 น. ทางสาขาศิลปศึกษา ได้ จัดพิธีขอบพระคุณ และสำนึกในศาสตร์และศิลป์ที่อาจารย์สาขาวิชาเป็นคนให้ ด้วยสำนึกดังกล่าว ทางนักศึกษาจึงได้จัดพวงมาลัยเพื่อมาแสดงความเคารพและสำนึกในบุญคุณดังกล่าว ณ ศาลาธัมโม