ประกันคุณภาพการศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตามเกณฑ์ AUN-QA

สาขาวิชาศิลปศึกษาได้จัดการประชุม “การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรศึกษาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร”

โดยอาจารย์ที่เข้าร่วมประชุม มีรายนามดังต่อไปนี้

1. อาจารย์ศุภกร บุญโพธิ์ทอง
  2. อาจารย์ ดร. ประติมา ธันยบูรณ์ตระกูล
  3. อาจารย์ฐานิศร์ เหมศาสตร์
  4. อาจารย์ประสิทธิ์ชัย จิรปสิทธินนท์
  5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรเสริญ สันติธญะวงศ์
  6. อาจารย์ ดร.พิสิฐ ตั้งพรประเสริฐ
  7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสูตร โพธิ์เงิน

และในส่วนของคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มีรายนามดังต่อไปนี้

1. รองศาสตราจารย์ ดร.มณีปิ่น พรหมสุทธิรักษ์
  2. รองศาสตราจารย์ประภากร สุคนธมณี

งานประกันคุณภาพการศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตามเกณฑ์ AUN-QA

1) ร่วมจัดทำรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตร

2) เข้าร่วมการประเมินคุณภาพหลักสูตร

3) ร่วมจัดทำ SAR ฉบับหลังการประเมิน

4) ร่วมกรอกข้อมูลลงในระบบ CHE QA Online

5) ร่วมจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพหลักสูตร

ภาพบรรยากาศการประชุม ในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 – 16.00 น.
ณ ห้องประชุม สวัสดิ์ สุวรรณนที ชั้น 2 อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร