…เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ 2563 ทางสาขาวิชาศิลปศึกษาได้แนะแนวสาขาวิชาศิลปศึกษา ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา โดยมีการให้คำแนะนำจุดเด่นของสาขา วิธีการสอบเข้า พร้อมทั้งกิจกรรมเกมโดยคณาจารย์และรุ่นพี่นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษารุ่นที่ 1

…กิจกรรมการแนะแนวสาขาวิชาศิลปศึกษาในครั้งนี้ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณาจารย์แห่งวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภาเป็นอย่างมาก