วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ การสอนแบบโครงงานเป็นฐานด้วยแนวคิด STEAM Education

download

เมื่อวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ชนสิทธิ์ สิทธิ์สูงเนิน และอาจารย์ ดร.พิสิฐ ตั้งพรประเสริฐ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับเชิญเป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำโครงงาน ด้วยแนวคิด STEAM Education” ให้กับนักเรียนนาฏศิลป์ วิทยาลัยนาฏศิลปะ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมี นายศิวพงศ์ กั้งสกุล (ผู้อำนวยการวิยาลัยฯ) และ นางพีรพรรณ ถิ่นกาญจน์ (รองผู้อำนวยการฯ) มาให้เกียรติเปิดงานในครั้งนี้