ทางสาขาวิชาฯ ได้เชิญอาจารย์สุชาติ ทองสิมา อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และอาจารย์ ดร.ประติมา ธันยบูรณ์ตระกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นวิทยากรให้ข้อเสนอแนะแก่นิสิต และอาจารย์อนิวัฒน์ ทองสีดา อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่นำนักศึกษามาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ภาพบรรยากาศการสัมมนา หัวข้อ “บทบาทศิลปศึกษากับทิศทางการพัฒนามนุษย์” โดยนิสิตปริญญาโทชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปศึกษา ภาควิชาศิลปะ ดนตรี และนาฏศิลป์ศึกษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 9:00-12:00 น. ณ ห้องประชุม 2-3 ชั้น 2 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย