ประชุมนักศึกษาสาขาศิลปศึกษาเพื่อรับฟังปัญหา

ประชุมนักศึกษาสาขาศิลปศึกษาทั้งปี 1 และปี 2 เพื่อมาแลกเปลี่ยนปัญหาและประสบการณ์ ด้วยการให้น้องนักศึกษาปี 1 ได้เล่า แชร์ถึงปัญหาที่ผ่านมา 1 ภาคเรียนการศึกษา และมีคณาจารย์ รุ่นพี่คอยให้คำแนะนำ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 12.30 น. โดยประเด็นส่วนใหญ่ ที่เป็นปัญหา เรียงลำดับได้คือ

1. เรื่องการลงทะเบียน

2. เรื่องบัตรนักศึกษา