รอบที่ 3 โครงการ….. Admission 2 จำนวนที่รับเข้าศึกษา  5  คน

รหัสวิชา ………….. หลักสูตร ศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา (โครงการปกติ) จำนวน 5  คน

คุณสมบัติเฉพาะ

1. เป็นผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีสุดท้ายตามหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่าในโรงเรียนและวิทยาลัยต่าง ๆ
  2. ไม่มีร่างกายทุพพลภาพหรือความพิการอันเป็นอุปสรรคต่อการปฏิบัติงานในวิชาชีพครู
  3. เปิดรับสายอาชีวะ,วิจิตรศิลป์ หรือที่เกี่ยวข้องกับศิลปกรรม หรือออกแบบ

วิธีการคัดเลือก

1. ใช้คะแนน

เกรดเฉลี่ยสะสม (GPAX)                        ค่าน้ำหนัก ขั้นต่ำ  20%

O-NET                                                     ค่าน้ำหนัก ขั้นต่ำ  30%

หมายเหตุ สามารถใช้คะแนน V-Net ไม่น้อยกว่า 40% แทน O-NET ได้

ความถนัดทั่วไป (GAT) และความถนัดทางวิชาการและวิชาชีพ (PAT)

(1)  วิชา 85 ความถนัดทั่วไป (GAT)                              ค่าน้ำหนัก  10%

(2)  วิชา 75 ความถนัดทางวิชาชีพครู (PAT 5)             ค่าน้ำหนัก  20%

(3)  วิชา 76 ความถนัดทางศิลปกรรมศาสตร์ (PAT6)   ค่าน้ำหนัก  20%

1. สอบสัมภาษณ์

ให้นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกตามประกาศเข้ารับการสัมภาษณ์ ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม ผู้ที่ไม่มาสมภาษณ์ตามวัน และเวลาที่กำหนดไว้ ถือว่าสละสิทธิ์ ผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์จะต้องนำบัตรประจำตัวนักเรียน หรือบัตรที่ทางราชการออกให้และบัตรประจำตัวสอบคัดเลือก พร้อมทั้งเอกสารสำคัญทางการศึกษามาแสดงในวันสอบสัมภาษณ์ด้วย

วัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์

ผู้เข้าสอบเข้ารายงานตัว ในวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 8.30 และสอบสัมภาษณ์เวลา 9.00 – 12.00 ณ อาคารศึกษาศาสตร์ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เงื่อนไข

หากคะแนนเท่ากันไม่รับเลย (ไม่รับเกินจำนวนที่กำหนด)

**********************