ประมวลภาพโครงการวาดเส้นสัญจร Field Drawing เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564 ณ พิพิธภัณฑสถานธรรมชาติวิทยาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พิพิธภัณฑ์ร่างกายมนุษย์ ซีไลฟ์ แบงคอก และ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ นักศึกษาได้สังเกตและฝึกปฏิบัติการวาดเส้นรูปสัตว์และหุ่นกายวิภาคมนุษย์ ได้อย่างใกล้ชิด เป็นการเปิดประสบการณ์นอกห้องเรียนที่ได้สัมผัสการวาดเส้นในแบบต่างๆ