รายงานสรุปการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ของนักศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา

รายงานสรุปการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ของนักศึกษา  หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2562)
สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร   วันอังคารที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2564 เวลา 12.00-15.00 น.
ณ ห้องประชุม อาคารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร