กิจกรรมวันงานปฐมนิเทศ สาขาศิลปศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564
กิจกรรมวันงานปฐมนิเทศสาขาศิลปศึกษา ปี 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

งานกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ภายใต้สถานการณ์โรคระบาดโควิด  เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564

ในรูปแบบ Online ภายในงาน มีกิจกรรม คือ กล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการโดยคณาจารย์ ศิลปศึกษา

ประธานสาขา : อาจารย์ ดร. พิสิฐ ตั้งพรประเสริฐ กล่าวเปิดกิจกรรม ตามมาด้วยรุ่นพี่ ปี 63 กล่าวต้อนรับ และกิจกรรมเล่นเกมแบบ เพื่อสร้างบรรยากาศการเป็นกันเองภายในสาขาวิชาฯ

กิจกรรมวันงานปฐมนิเทศสาขาศิลปศึกษา ปี 2564                   คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร