สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมทั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ Central Group จัดโครงการศึกษาพัฒนา ครั้งที่ 14 และโครงการความรู้สู่น้อง ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 25-28 เมษายน 2565 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เพื่อพัฒนาโรงเรียนและเสริมสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างนักศึกษาและชุมชน ผ่านกิจกรรม ซ่อมแซมบูรณะ บำเพ็ญประโยชน์ สอนหนังสือ และกิจกรรมสันทนาการเพื่อสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างน้องพี่ของนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์
                        โดยมีอาจารย์ นักศึกษา สาขาวิชาศิลปศึกษา และสาขาวิชาอื่นๆ อาจารที่ปรึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษาและผู้ปกครองโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากรได้เข้าร่วม ได้บริจาคของ เลี้ยงอาหารกลางวัน และวาดภาพฝาผนังในครั้งนี้ด้วย
                 **การจัดโครงการอยู่ภายใต้การปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุม เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด**