โครงการ “Painting Workshop”

สาขาวิชาศิลปศึกษาจึงได้จัดโครงการ “Painting Workshop” เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้เรียนรู้จากการอธิบายและสาธิตจากศิลปินชั้นนำของประเทศในการวาดภาพระบายสีอันจะเป็นพื้นฐานให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์ทางศิลปะ การพัฒนาผลงานศิลปะของตนเองและเป็นพื้นฐานทางอาชีพได้ในอนาคต ซึ่งจัดในรายวิชา 458 311 จิตรกรรม 2 ได้รับเกียรติจากคุณไพโรจน์ พิเชฐเมธากุล มาให้ความรู้เกี่ยวกับการวาดภาพ Portrait และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พีรนันท์ จันทมาศ อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ให้ความรู้เกี่ยวกับการวาดภาพ Hyper realistic