ปฐมนิเทศ นักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปึการศึกษา 2565

วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 งานปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ด้วยสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้ส่งนักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในโรงเรียนต่างๆ จำนวน 13 โรงเรียน ในภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2565 ได้เรียนเชิญคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ อาจารย์ฐานิศร์ เหมศาสตร์ และคณาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการปฏิบัติตนในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และการศึกษารายบุคคล(การทำงานสร้างสรรค์)