โครงการ “ศิลปศึกษาสัญจร” ณ จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และเชียงราย

สาขาวิชาศิลปศึกษาเป็นสาขาที่มุ่งเน้นพัฒนานักศึกษาให้มีความรู้ความเข้าใจทางศิลปะโดยมีพื้นฐานมาจากองค์ความรู้ด้านศิลปะและวัฒนธรรม อันเป็นรากเหงทางวัฒนธรรม วิถีชีวิตของคนไทยที่สะท้อนออกมาในงานศิลปะร่วมสมัยที่สะท้อนมุมมองแนวคิดของคนไทยผ่านแต่ละช่วงเวลา
ทางสาขาวิชาศิลปศึกษาจึงได้จัดโครงการ “ศิลปศึกษาสัญจร” ขึ้นในวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน ถึง วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา ณ จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และเชียงราย สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา โครงการพิเศษ ชั้นปีที่ 2 – 3
               ในวันที่ 27 มิถุนายน 2565 มีการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะเชียงใหม่ พบคุณพรชัย ใจมา จากนั้นรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านนาอีฟ คาเฟ่ ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะเชียงใหม่ เยี่ยมชม MAIIAM Museum สันกำแพง จ.เชียงใหม่ และ Art in Paradis รับประทานอาหารเย็นและพักค้างคืนที่ สบายเชียงใหม่และลาพิโล