โครงการ ”สานสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ครอบครัวศิลปศึกษา ”

ทางสาขาวิชาศิลปศึกษาได้จัดโครงการ”สานสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ครอบครัวศิลปศึกษา ”ขึ้นในวันที่ 19 กรกฎาคม 2565” โดยในช่วงแรกจะมี”กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์”เพื่อให้อาจารย์และนักศึกษาทุกคนได้มีปฏิสัมพันธ์กันมากขึ้น และกิจกรรมต่อมา “กิจกรรมเฉลยสายรหัส” โดยกิจกรรมนี้จะจัดต่อเนื่องกันมาทุกปีเพื่อให้พี่และน้องได้มีช่องทางในการติดต่อกัน สามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้ และกิจกรรมสุดท้าย ”กิจกรรมบอกเล่าประสบการณ์” จากรุ่นพี่ปี2 และในช่วงท้ายกิจกรรมมีการมอบถุงผ้าเป็นที่ระลึกแก่นักศึกษาใหม่สาขาศิลปศึกษา โดยกิจกรรมภายในโครงการทั้งหมดจัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์และนักศึกษาภายในสาขาศิลปศึกษา