พิสิฐ ตั้งพรประเสริฐ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ

โครงการ Workshop สัญจร งานประกวด NFT. Art by NIA.

อาจารย์ ดร.พิสิฐ ตั้งพรประเสริฐ ประธานสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ภายใต้โครงการโดย สำนักนวัตกรรมแห่งชาติ จัดกิจกรรมเชิงวิชาการ อบรม สัมมนา Workshop ให้ความรู้ ความเข้าใจ งานประกวด NFT. Art contest by NIA. (สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ) และสอนศิลปะดิจิทัล ร่วมกับ อาจารย์ ดร.สุริยะ ฉายะเจริญ รองคณบดี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อเฟ้นหาสุดยอด นักออกแบบศิลปะดิจิทัล ชิงชัยรางวัล พร้อมโล่เกีรยติยศ ของสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ซึ่ง Final จะบินไปลุ้นที่ อุบล อาร์ต แฟส

Video Workshop สัญจร โดย อาจารย์ ดร.พิสิฐ ตั้งพรประเสริฐ