พิสิฐ ตั้งพรประเสริฐ

สาขาศิลปศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร ชวนเปิดบ้าน Open House 2566

สาขาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ชวนเชิญน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงาน SU Openhouse ปีการศึกษา2566งาน open house : วันที่ 21-23 สิงหาคม 2566.

ภายในงาน สาขาวิชาศิลปศึกษา ยังมีการจัดงานประกวด สื่อผสม หัวข้อ “การศึกษาในโลกอนาคต”

มารู้จักสาขาศิลปศึกษา ว่าเรียนอะไร ได้ที่งาน Open House อาคารศึกษาศาสตร์ 3 มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์

Tags:
SU Openhouse